Từ năm 1862 xã hội và các nhà nghiên cứu đã bắt đầu để ý đến vấn đề giải thoát con người khỏi những căng thẳng cuộc sống, công việc và họ bắt đầu nghiên cứu về "cách để thăng hoa cảm xúc". Cho đến ngày nay, việc "quan hệ tình dục" không còn là vấn đề huyền bí như người xưa đã nói mà nó đã được đưa vào các môn học, những nghiên cứu mới nhất về "thời gian quan hệ" "thời điểm quan hệ" "đối tượng được hợp pháp quan hệ", ... 

Ilover là gì?

Ilover nắm bắt được nhu cầu giải trí, hướng đến cách thức làm thỏa mãn vấn đề phòng the và theo đó Ilover được thành lập.

Ilover cung cấp sản phẩm gì?

Ilover có tất cả các sản phẩm phòng the cho các cặp đôi yêu đương hợp pháp, đủ tuổi vị thành niên(Từ 18 tuổi trở lên) và các cặp vợ chồng mới cưới, đã cưới lâu năm... Danh mục sản phẩm của Ilover bao gồm:

  1. Bao cao su: Đây là sản phẩm cực kỳ cần thiết góp 70% vào việc ngăn chặn tệ nạn xã hội, góp 40% vào việc chống xuất tinh sớm, 60% vào việc tăng khoái cảm cho "đối tác" bằng cách sử dụng một số loại bao cao su đặc biệt có bi, gai, gân, vảy rồng, ... Đây thực sự là một sản phẩm cần thiết của các chàng trai cô gái, bất kể lúc nào cũng nên mang theo người.
  2. Xịt kéo dài thời gian quan hệ: Sản phẩm này đa số được cánh nam nhi sử dụng mục đích để giảm kích thích đến dương vật, kéo dài thời gian "yêu", cũng là cách để các đấng nam nhi tạo một sự bất ngờ cho "đối tác" của mình.
  3. Đồ chơi tình dục NAM: Ồ! đây là một khía cạnh rất mới mẻ dành cho các cánh mày râu đây.. Sản phẩm này là "độc chiêu" dành cho các chàng trai chưa có "đối tác" có đủ loại sản phẩm từ bình dân đến cao cấp cảm giác chắc chắn như thật. Có thể tham khảo thêm tại đây
  4. Đồ chơi tình dục NỮ: Ilover tất nhiên sẽ không thể bỏ quên các bạn nữ của chúng ta được, có riêng một danh mục đồ chơi tình dục dành cho các chị em bao gồm: trứng rung, dương vật giả các loại có đế, không có đế, các loại máy massage thủ dâm cho nữ có kiểu dáng cực kỳ sang trọng.
  5. Phụ kiện sexy: Bao gồm quần áo, quần áo lót sexy hàng "kịch độc" chỉ dành cho những bạn có cá tính mạnh mẽ, muốn làm mới mình trong mắt cánh mày râu.
  6. ĐỒ CHƠI BẠO DÂM: Đây là một khía cạnh "kịch độc" dành cho những cặp đôi thích cảm giác mới, BDSM là một trường phái bạo lực, các tư thế "làm tình" đặc biệt đôi khi có xem lẫn cảm giác đau đớn hòa vào giây phút thăng hoa. Đây cũng là lĩnh vực rất "kén người chơi" không phải ai cũng có "thiện cảm" với hình thức này. Nhưng nếu bạn quan tâm đến trường phái bạo dâm, BDSM thì bạn thực sự là người có sở thích bùng nổ đấy! Các dụng cụ bạo dâm được tổng hợp tại ĐÂY

Chính sách bán hàng của Ilover

  1. Chỉ bán HÀNG CHÍNH HÃNG, nguyên đai nguyên kiện được nhập nguyên vẹn.

  2. Sản phẩm bán ra được đảm bảo, bảo hành theo chính sách từng sản phẩm.
  3. Giao hàng tận nơi đến tận tay khách hàng theo hình thức COD hoặc chuyển khoản.
  4. Tư vấn hướng dẫn nhiệt tình.